.: TRANG NHÀ .: CHỦ ĐÍCH .: GIÚP ĐỠ .: HƯỚNG THIỆN .: LIÊN LẠC

San Jose ngày 18 tháng 12 năm 2004
Kính thưa quý vị,


Hiện nay tại Việt Nam có khoảng 600,000 người mù, trong đó có 350,000 người mù nghèo bị đục thủy tinh thể. Phần đông là do bẩm sinh, lão hóa, thiếu dinh dưỡng.

Trong những lần tiếp xúc với người mù, chúng tôi gặp nhiều cảnh đau thương. Có những gia đình sống trong bóng tối triền miên. Cơm không đủ ăn, áo không đủ mặc nên đành thúc thủ trước bệnh tật. Chúng ta, nếu nhìn thấy những thảm cảnh này, chắc không cầm giữ được xúc động.

Hiểu được nỗi bất hạnh của những người mù nghèo nên một số anh chị em chúng tôi thành lập "Hội Giúp Người Mù - USA TheVietnamese Association For The Blind - USA" nhằm chữa trị, đem lại ánh sáng cho họ. Chỉ với 35 mỹ kim (tiền thuốc men) chúng ta có thể ghép thủy tinh thể cho một người mù (phần bệnh viện và bác sĩ miễn phí). Bằng vào tấm lòng nhân ái của quý vị, chúng tôi tin tưởng, mỗi lúc người mù ở Việt Nam sẽ ít đi.

Hội Giúp Người Mù - USA khẩn thiết kêu gọi quý vị "Khơi Nguồn Ánh Sáng" cho 350,000 người mù nghèo bị đục thủy tinh thể tại Việt Nam. Hãy nghe tâm sự của một người mù: "Xin cho tôi một lần được sáng mắt, để một lần tôi được nhìn thấy Mẹ tôi".

Cảnh đời của những người mù thật bi thương. Cuộc sống của họ là bóng tối, bệnh tật, nghèo đói. Xin quý vị hãy cùng chúng tôi nối một cánh tay, xây một chiếc cầu tình thương để "Khơi Nguồn Ánh Sáng" cho những người đáng thương này.

Mong được quý vị quan tâm. Thành thật cám ơn.

T.M. Hội Giúp Người Mù - USA

ỗ Vẫn Trọn

Tìm nhanh

:: Phiếu đóng góp
Hội Giúp Người Mù / USA khẩn thiết kêu gọi quý vị "Khơi Nguồn Ánh Sáng"

:: Khơi Nguồn Ánh Sáng
Chương trình "Khơi Nguồn Ánh Sáng" cho 350 ngàn người mù nghèo bị đục thủy tinh thể tại Việt Nam.

"Có một ước mơ"
Những lá thư của những người mù nghèo bị đục thủy tinh thể tại Việt Nam xin được giúp đỡ.

Bạn đọc viết
Những đóng góp và ý kiến quan tâm về chương trình "Khơi Nguồn Ánh Sáng".

Copyright © 2003-2005 All Rights Reserved, Designed by anstudio.net